Theo mình thấy anh em chơi CF quay báu vật cf ( báu vật đột kích )có vẻ cực khổ rồi lại thêm mấy tin hack vcoin cf vớ vẫn nữa.
Sau đây mình xin giới thiệu các bạn đến một cách quay báu vật cf đảm bảo thành công 100%.
Cách này xuất hiện khá lâu từ khi đột kích mới ra đời, nhưng sau một thời gian bị lãng quên thì hôm nay nó lại thực hiện được, mình xin đảm bảo với các bạn là thế. Cách này hoàn toàn không phù thuộc vào góc quay báu vật cf hay phần mềm bug cheat gì hết.
Cách thực hiện như sau:
Cái này em đã post rùi ai chưa xem thì làm ngay, mình đang thực hiện hack báu vật này ở bản 1109 còn những bản cf sau thì mình không dám chắc là được.
Bước 1:Nhà ai có 2 máy thì mới bug báu vật cf được còn không thì phải ra quán để làm quán cũng phải chọn 2 máy
Bước 2:Máy 1 anh em mở CF lên và mua một quả cầu may mắn (QCMM) báu vật cf (mua gì cũng được nhưng mua cái đáng giá đó và nhớ là báu vật vcoin nha)
Bước 3:Khi mua được 1 QCMM thì bạn chuyển sang máy 2 bắt đầu chạy cf để nó chạy HWC ( phần mềm chống virus của VTC)
Bước 4:Khi thấy máy 2 sắp đăng nhập đc. thì bên máy 1 chuẩn bị nhấn nút quay vào điểm nào cũng được
Bước 5:Khi mũi tên QCMM đang quay thì ban nhanh chóng chuyển sang máy 2 ấn đăng nhập cùng tài khoản máy 1 nha, lúc đó thì máy 1 đang quay QCMM đó nha chứ không phải chưa quay kim đâu.(nó báo lỗi đăng nhập rùi anh em chọn .... chết rùi em quên nhấn xác nhận hay hủy bỏ rùi nhưng ai chơi quen thì bik cách để máy 2 vào được game thui)
Bước 6:Lúc này máy 1 báo đã có người đăng nhập tài khoản này... thế là thành công
Sau đó tốt nhất là máy 2 thoát ra rùi vào lại thì sẽ có món đồ như ý chúc các anh em thành công mỹ mãn:Re d_fox17:

Ấn thanks dùm em nha.

Còn Chuyện hack vcoin cf và hack vcoin thì mình không chắc mấy chuyện vcoin cf đó vớ vẫn lắm, tốt nhất là tự nạp vcoin vào mà chơi.
Nguồn sưu tầm từ Internet , Còn nội dung có gì sai phạm xin nhắc nhở, em mới tham gia forum thấy hay thì em copy lại cho mọi người tham khảo thôi, nếu thành công thì nhắn tin cho mình biết nhé